Công tắc ổ cắm AvatarOn A Schneider Electric

Công tắc ổ cắm AvatarOn A Schneider Electric

Liên hệ: 0888.291.981

SP0304

Công tắc ổ cắm

Thiết bị Schneider Electric

Mời liên hệ

2414

Schneider Electric ra mắt dòng sản phẩm AvatarOn A giúp cuộc sống hiện đại và dễ dàng. Schneider Electric vừa chính thức ra mắt thị trường Việt Nam dòng sản phẩm công tắc ổ cắm AvatarOn A với thông điệp 'Lắp nhanh tay, bật mê ngay' 

Xem tiếp

Hỗ trợ trực tuyến

Sale 1

(Kinh doanh)

Sale 2

(Kinh doanh)

Hotline

(Kinh doanh)

Hỗ trợ

(Chăm sóc khách hàng)

Công tắc ổ cắm AvatarOn A tràn viền phong cách

Công tắc ổ cắm AvatarOn A tiên phong trong dòng công tắc ổ cắm hình chữ nhật, phù hợp với văn hóa, đặc điểm thiết kế của các gia đình Việt. Với thiết kế phẳng tràn viền hiện đại, các sản phẩm không chỉ mang đến sự tinh tế, thẩm mỹ mà còn tối ưu hóa trong lắp đặt và sử dụng. Theo đó, AvatarOn A được thiết kế cắm nhanh tiện dụng, không cần sử dụng công cụ để lắp đặt.

Công tắc ổ cắm AvatarOn A Schneider Electric hình chữ nhật với thiết kế phẳng tràn viền

Công tắc ổ cắm AvatarOn A Schneider Electric hình chữ nhật với thiết kế phẳng tràn viền

Công tắc ổ cắm AvatarOn A đạt chuẩn an toàn

Tất cả các công tắc ổ cắm AvatarOn A đều tuân thủ theo tiêu chuẩn quốc tế IEC (International Electrotechnical Commission) trong lĩnh vực điện - điện tử cũng như tiêu chuẩn của Schneider Electric, đặc biệt là khả năng chống mài mòn và chịu lực cao, hạn chế tia lửa điện, phòng tránh cháy nổ.

Công tắc ổ cắm AvatarOn A linh hoạt trong lựa chọn

✔️ Không chỉ đảm bảo an toàn, AvatarOn A cho phép thay đổi linh hoạt với từng lựa chọn của bản thân và nhu cầu sử dụng, làm nổi bật tính cá nhân, sự tinh tế trong không gian sống. Dòng sản phẩm sở hữu danh mục đa dạng các sản phẩm với đầy đủ những tính năng, tiện dụng mà vẫn tinh tế cùng nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với từng không gian sống.

✔️ Công tắc ổ cắm AvatarOn A được thiết kế theo dạng Module lắp ghép các hạt, giúp bạn dễ dàng kết hợp công tắc và ổ cắm theo nhu cầu sử dụng.

✔️ Tận hưởng sự linh hoạt này này để kết hợp và tìm ra sự hoàn hảo nhất cho chính bạn. Hay đơn giản là sự thay đổi khi nhu cầu của bạn thay đổi.

Công tắc ổ cắm AvatarOn linh hoạt kết hợp

Công tắc ổ cắm AvatarOn linh hoạt kết hợp

Công tắc ổ cắm AvatarOn A tinh tế, tiện dụng, thay đổi linh hoạt

✔️ Công tắc ổ cắm AvatarOn A tinh tế trong từng chức năng, tiện dụng trong từng không gian, thay đổi linh hoạt.

✔️ Các mặt che công tắc ổ cắm AvatarOn A có thể thay đổi thành mặt che 3 thiết bị size S (có thể cần lắp ghép với phụ kiện mặt che ốc)

✔️ Các mặt hạt dễ dàng kết hợp với size S, size 2S là chủ đạo hay cá tính với size M và size E.

Công tắc ổ cắm AvatarOn A lắp dễ dàng nhanh chóng

Công tắc ổ cắm AvatarOn A được thiết kế cắm nhanh tiện dụng, khi lắp đặt không cần dụng cụ hỗ trợ. Dây cáp dễ dàng đấu nối và cực kỳ tiết kiệm thời gian, đặt biệt nhu cầu dây dễ dàng khi lắp nhiều công tắc ổ cắm.

Cấu trúc tiên tiến của tiếp điểm cắm nhanh phù hợp với cả dây cứng lẫn dây mềm, tiết diện dây từ 1.5mm – 4.0mm, dễ dàng cắm vào và tháo ra. Tấm ngăn cách giữa 2 lỗ dây giúp dây dẫn không bị quấn lẫn vào nhau.

Công tắc ổ cắm AvatarOn A lắp đặt dễ dàng

Công tắc ổ cắm AvatarOn A lắp đặt dễ dàng

Công tắc ổ cắm AvatarOn A phân khúc phổ thông, giá thành hợp lý

Đặc biệt, AvatarOn A được giới thiệu đến thị trường với phân khúc phổ thông tiêu chuẩn, giá thành hợp lý, cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu và khả năng của mọi gia đình.

Báo giá công tắc ổ cắm AvatarOn A năm 2021 (Bảng giá chi tiết)

Báo giá công tắc ổ cắm AvatarOn A năm 2021

Phản hồi bài viết

(5 stars)
Xin mời chọn sao...
wait image
Gửi đi
 Đăng ký báo giá