Công tắc ổ cắm Schneider Electric dòng Zencelo A

Công tắc ổ cắm Schneider Electric dòng Zencelo A

Liên hệ: 0888.291.981

SP0775

Công tắc ổ cắm

Thiết bị Schneider Electric

Mời liên hệ

1148

Zencelo A là dòng công tắc ổ cắm mới nhất của Schneider Electric. Ổ cắm công tắc Zencelo  A thuộc phân khúc cao cấp với thiết kế phẳng hoàn toàn, cùng những tính năng tiên tiến, thân thiện với người dùng.

Xem tiếp

Hỗ trợ trực tuyến

Sale 1

(Kinh doanh)

Sale 2

(Kinh doanh)

Hotline

(Kinh doanh)

Hỗ trợ

(Chăm sóc khách hàng)

Phong cách sống mới cho ngôi nhà của bạn.

Zencelo A khẳng định ưu thế vượt bậc và tiên phong khi áp dụng công nghệ IMPRESS nhấn tắt nhấn mở cùng một vị trí và đèn LED sang trọng giúp xác định công tắc trong bóng tối. Sản phẩm đạt giải thưởng iF, giải thưởng toàn cầu dành cho lĩnh vực thiết kế

Thông tin chi tiết ổ cắm công tắc Schneider dòng Zencelo

Zencelo A được sản xuất từ Polycacbonate cao cấp cùng khả năng chống va đập, chịu ăn mòn và chịu nhiệt cao, cùng với đó là thiết kế thẩm mỹ. Điểm nhấn của dòng sản phẩm này là đèn báo Led trên phím nhấn công tắc. Nó giúp cho bạn có thể định vệ được công tắc dễ dàng trong bóng tối cùng với đó là tăng thêm vẻ sang trọng cho không gian nội thất nhà bạn.

Đây là dòng sản phẩm đầu tiên trên thế giới được áp dụng cơ chế bật tắt thông minh được Schneider gọi tắt là Impress Technology. Công nghệ này cho phép người dùng bật, tắt công tắc tại cùng 1 ví trí, thân thiện hơn với người dùng.

Thông tin chi tiết ổ cắm công tắc Zencelo A

Công tắc ổ cắm Zencelo được sản xuất trên dây truyền, công nghệ hiện đại châu Âu đạt tiêu chuẩn IEC60669-1. Công tắc có cấu trúc toàn phẳng là sự lựa chọn độc đáo cho nội thất nhà bạn tạo lên sự khác biệt cho không gian trong nhà. Cùng với đó là cơ chết tắt mở trên cùng vị trí giúp thao tác được dễ dàng, nhanh chóng. Chức năng nổi bật với hệ thống tòa nhà thông minh.

Công tắc ổ cắm Zencelo được sản xuất trên dây truyền, công nghệ hiện đại châu Âu đạt tiêu chuẩn IEC60669-1

Công ty cổ phần thiết bị Tân Bình Phát là nhàn phân phối thiết bị điện Schneider chính hãng với giá ưu đãi, chiết khấu cùng chế độ hậu mãi cao. Với phương châm “chất lượng phục vụ tạo nen sự khác biệt”. Tân Bình Phát hi vọng có cơ hội được phục vụ Qúy khách hàng bất kỳ lúc nào cần với chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất cùng giá thành hợp lý. Bạn có thể yên tâm vào công trình mà mình đang đầu tư, thi công.

Báo giá công tắc ổ cắm Schneider dòng Zencelo năm 2021

Báo giá công tắc ổ cắm Schneider dòng Zencelo năm 2021 1

Báo giá công tắc ổ cắm Schneider dòng Zencelo năm 2021 2

Phản hồi bài viết

(5 stars)
Xin mời chọn sao...
wait image
Gửi đi
 Đăng ký báo giá